Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành xe nâng

13/07/2015
Nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường xây dựng trên cả nước cần đáp ứng một lượng lớn xe nâng người tự hành và xe nâng hàng

Đầu năm 2015 nhận thấy nhu cầu thị trường ngày một tăng cao về các loại xe nâng người tự hành và xe nâng hàng phục vụ các công trình xây dựng và các công việc trong nhà máy của các khu công nghiệp. Công ty chúng tôi đã cho nhập nhiều mẫu xe nâng người với mét dài khác nhau và xe nâng hàng có công suất trọng tải các loại nhằm đáp ứng những nhu cầu mới của khách hàng.

Chúng tôi hiểu những khó khăn trên công trường xây dựng của quý khách hàng, khi hoạt động trên công trường các mẫu xe nâng thường hoạt động khá linh hoạt, nhưng cũng vì đó nó dễ bị dính các loại vật liệu xây dựng khi thi công vướng phải, cũng như các xe hoạt động khác, nó có thể gặp trục trặc về máy móc và điện tử khi sử dụng. Chính vì những lý do đó công ty đã cho đưa vào dịch vụ bảo hành xe nâng, ngoài việc phục vụ chính những chiếc xe nâng đang được cho thuê của công ty, còn phục vụ cho những chiếc xe nâng người của các quý khách hàng.

Với tôn chỉ hoạt động là "Nâng bước thành công" chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm thước đo thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng hy vọng quý khách hàng phản hồi lại thông tin lên trang fanpage chính thức của công ty về xe nâng là xe nâng tự hành Vượng Phát. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn! 


Công ty Vượng Phát

Các tin khác