Trung tâm cứu hộ 365 nhận thêm xe cứu hộ

27/07/2015
Nhằm phục vụ công tác cứu hộ được tốt hơn với khách hàng, Trung tâm cứu hộ 365 chính thức nhận thêm các xe cứu hộ đầu kéo

Ngày 10/05/2015 Trung tâm cứu hộ 365 đã chính thức nhận thêm hai xe cứu hộ đầu kéo nhằm nâng cao khả năng phục vụ đối với khách hàng. Nhận thấy nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng trong những ngày đầu hè năm 2015, số lượt cứu hộ, cứu nạn gia tăng vào thời điểm tan tầm và trong giờ cao điểm, trung tâm cứu hộ 365 đã quyết định đầu tư thêm xe cứu hộ đầu kéo nâng tổng số xe cứu hộ lên 8 xe, bao gồm cả xe sàn và xe đầu kéo.

Hiện với các xe có trọng tải quá lớn và bề mặt tiếp xúc rộng, trung tâm vẫn chuyển tiếp khi có khách hàng gọi điện tới. Trong thời gian tới để phục vụ tốt hơn nữa mảng cứu hộ xe trọng tải lớn này, trung tâm sẽ có kế hoạch đầu tư thêm các xe cứu hộ trọng tải lớn.

Chúng tôi hiện tại cũng đã tuyển dụng thêm được các nhân viên lái xe lành nghề đảm bảo an toàn trong khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ và quan trọng nhất là cứu hộ nhanh chóng và mang lại sự an tâm cho khách hàng về chiếc xe của mình.


Vượng Phát

Các tin khác