Dịch vụ phân phối vật tư nhôm kính

Chúng tôi chuyên phân phối,lắp đặt cửa nhôm kính,cửa nhôm cao cấp tại Hà Nội,Chuyên phân phối,lắp đặt cửa nhôm kính,cửa nhôm cao cấp với sản phẩm nhôm kính chính hãng như cửa nhôm xingfa, cửa nhôm việt nhật,cửa nhôm việt pháp,cửa nhôm kính sơn tĩnh điện.

Cửa nhôm kính có ưu điểm đặc biệt nhất chính là nhẹ, do đó việc thiết kế, gia công và lắp đặt sẽ dễ dàng, đi cùng với các kiểu dáng đa dạng khác nhau.
Trong một ngôi nhà, cửa nhôm kính có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như cửa đi, cửa sổ, cửa nhà tắm. Đặc biệt với đặc điểm nhẹ nên cửa nhôm kính luôn phù hợp để lắp đặt cho các cửa sổ của nhà cao tầng.

Cửa nhôm kính có tính ổn định cao hơn nhiều so với những dòng cửa được làm bằng các vật liệu truyền thống. Ngoài ra chúng tôi cũng phân phối các loại vật tư nhôm kính, chất lượng đảm bảo, uy tín..Hiện nay chúng tôi đang phân phối,lắp đặt các dòng cửa nhôm kinh, cửa nhôm cao cấp sau:

- Cửa nhôm kính Xingfa cao cấp.

- Cửa nhôm kính Việt Nhật cao cấp

- Cửa nhôm kính Việt Pháp cao cấp

- Cửa nhôm kính đài loan cao cấp.

- Cửa nhôm kính eurowindow.

- Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện.

Các hạng mục lắp đặt của cửa nhôm kính sau:

- Lắp đặt cửa nhôm kính cho cửa chính

- Lắp đặt cửa nhôm kính phòng ngủ

- Lắp đặt cửa nhôm kính cửa sổ.

Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư lành nghề,nhiều năm kinh nghiệm.Chúng tôi cam kết, chất lượng tốt nhất,sản phẩm nhôm kính chính hãng, bảo hành dài hạn.